Hướng dẫn mỹ nhân phế vật nghịch tập

Chương 89: Phiên ngoại 2: Đại thần phát thanh viên cùng đồ đệ tay tàn phế (4)

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại truyenhayvn.comEditor: Gấu Lam

Tiếu Trúc tỏ tình Nhất Diệp Thanh có thể nói ở trên diễn đàn ( Ba ngàn đại đạo) nhấc lên một trận phong ba, tiến vào diễn đàn, liền có thể nhìn thấy vài cái thiếp mới với đuôi nhỏ gắn chữ [hot].

Trong đó lầu cao nhất gọi là 【 Nhất Diệp Thanh lật xe sao 】.

Lâu chủ tỉ mỉ tự thuật toàn bộ quá trình phát sinh, cũng phối hợp ảnh được cắt, ngữ điệu thổn thức không thôi.

【... Diệp tổng đối tốt với Tiếu Trúc tất cả mọi người đều nhìn ở trong mắt, cũng không nghĩ tới hai người nghênh đón kết cục như vậy.

Hiện tại đã qua hai ngày, hai người đều không có login, tôi phỏng chừng Tiếu Trúc, aiii, Diệp tổng cùng Trêu Mèo có hiệp ước, sẽ tiếp tục phát sóng trực tiếp, nhưng chuyện này đối với hắn khẳng định có ảnh hưởng, hi vọng hắn có thể từ trong bóng tối đi ra. 】

Người phản ứng cũng không giống nhau.

Có người từ đó rút lấy kinh nghiệm giáo huấn.

【 Này nói cho chúng ta cái gì, nói không thể nói lời nửa câu, WiFi tín hiệu lớn hơn trời! 】

Có người phát biểu cảm tưởng.

【 Rất tốt, 99% võng luyến đều không có kết quả tốt, cùng với chạy gấp rút thoát khỏi đạo lữ, không bằng lưu lại một ảo tưởng tốt đẹp. 】

Còn có mơ hồ chạm được chân tướng.

【 Các người đừng nói thảm như vậy mà... Sư đồ người ta ôi chao, có cái điện thoại di động nhắn tin chim cánh cụt còn không thì có thông tin liên lạc, nói không chừng còn cùng thành phố. 】

Trong khi các đạo hữu thảo luận đến khí thế ngất trời, một trong các chính rốt cục lên game.

Diệp Dịch vừa vào phòng trực tiếp, nghi hoặc cùng an ủi của những người ái mộ che ngợp bầu trời đập phá tràn mặt hình của hắn.

Nhìn một fan lại hai fan quan tâm đời sống tình cảm của hắn, Diệp Dịch bất đắc dĩ cười cười.Diệp Dịch khi phát sóng trực tiếp chưa bao giờ ló mặt, lần này cũng giống như vậy, chỉ mở loa.

Tiếng nói của Diệp Dịch vẫn luôn được khen là âm thanh của nam thần, fan trong đó không thiếu người bị âm khống, lần này Diệp Dịch vừa lên tiếng, bọn họ liền nhạy cảm bắt được âm thanh tâm tình nhỏ bé thay đổi.

Hắn trước đây nói chuyện luôn thận trọng, bình tĩnh, như dây đàn mang cello lạnh băng bị kéo động, mà âm sắc ngày hôm nay lại mang theo chút lười biếng thoả mãn, không khỏi khiến người hiện ra trước mắt một con Lang Vương được ăn uống no đủ, con ngươi màu xanh lam tan băng, chậm rãi liếm láp da lông bóng loáng của chính mình.

Mà thao tác của Diệp Dịch ngày hôm nay, cũng chứng minh tâm tình của hắn đích xác rất tốt, không lại như dĩ vãng không chút lưu tình đuổi tận giết tuyệt, mà là để lại cho đối phương chút mặt mũi—— mặc dù đối với kẻ đó vẫn là bại thảm hại.

Là xảy ra chuyện gì tốt sao? Fan suy đoán nói.

Nhưng Diệp Dịch cũng không trả lời vấn đề của bọn họ.

Vào lúc buổi tối 9 giờ, Diệp Dịch cự tuyệt lời quyết đấu của [ Một bó củi ].[ Một bó củi ] cũng là một trong các đại thần phát thanh viên của Trêu Mèo, website thường thường đem hắn cùng Diệp Dịch quấn lấy nhau xào đề tài.

Cái gọi là một núi không thể chứa hai cọp, [ Một bó củi ] vẫn luôn nhìn Diệp Dịch không vừa mắt, thường thường lúc phát sóng trực tiếp hoặc là trên weibo ám phúng Diệp Dịch, cũng làm cho fan hai người đối chọi gay gắt.

Vừa vặn, [ Một bó củi ] mới vừa cùng đồ đệ thoát độc thân, mà Diệp Dịch lòi ra việc lật xe tỏ tình này, nội tâm hắn liền rục rà rục rịch muốn đi khiêu khích một phen.

[ Một bó củi ]: Diệp tổng đừng từ chối mà, bạn gái của tôi quấn lấy tôi, muốn nhìn tôi và cậu đánh một trận, cậu đáp ứng chứ.

[ Nhất Diệp Thanh ]: Không rảnh.

[ Một bó củi ]: Cũng đúng, Diệp tổng gần đây rất bận rộn, hai ngày trước đều không login mà.

Nhìn bộ dáng hắn rõ ràng chế giễu ám phúng, Diệp Dịch không những không cảm thấy sinh khí, trái lại cười khẽ một tiếng.

Lại phải giúp Tiếu Thanh Sơn dọn nhà, lại phải giúp cậu giải quyết nghỉ học ở trường, quả thật là rất bận rộn.

[ Một bó củi ] không buông tha, càng muốn cùng Diệp Dịch đánh một trận, Diệp Dịch nhìn hắn sốt ruột muốn chết, đem hắn thêm vào danh sách báo thù nhất đốn cuồng ẩu(?), đánh anh ta cút khỏi trò chơi.

Diệp Dịch không chỉ phát sóng trực tiếp ( Ba ngàn đại đạo), mọi người vốn đang vui cười hớn hở chờ hắn mở những thứ khác trong game, liền nghe Diệp Dịch nói thời gian, quăng câu tiếp theo "Ngày hôm nay phát tới đây, xuống game rồi", liền đóng lại phát sóng trực tiếp.

Phòng trực tiếp nhất thời gào khóc thảm thiết.

Diệp Dịch buồn cười nói: "Làm sao vậy, để mọi người lưu lại một chút thời gian sống về đêm không tốt sao?"

【 Đêm em gái mày, fan mày có sống về đêm hay không con mẹ nó mày còn không rõ ràng sao??? 】

【 Hai ngày, hai ngày anh không login, lên game cũng chỉ phát hai giờ, anh còn có lương tâm sao?! 】

【 Không chơi game nữa, chúng ta tán gẫu có được hay không? Hoặc là phát sóng trực tiếp xem phim đào bảo cũng được mà. 】

Trên bình luận, một vị fan đang điên cuồng đánh chữ: 【 Diệp tổng phát sóng trực tiếp thêm một phút chốc, ngày khác đi chùa miếu giúp anh cầu duyên!!! 】

Mới vừa nhấn Enter, hắn liền nghe một âm thanh lanh lảnh, nhu hòa lại sạch sẽ, như là dòng suối mát chảy xuôi tản đá dưới trăng.

"A Dịch, Lật Miêu ở chỗ anh sao?"

Đại thần trả lời: "Không có, không thấy nó sao?"

Đối phương có vẻ đang gặp rắc rối: "Em đem nó nhốt ở trong lồng riêng, thế nhưng nó tự mở cửa, hiện tại không biết chạy đi nơi nào."

"Tủ quần áo kiếm chưa, nó ngày hôm qua không phải trốn ở bên trong à?"

"Kiếm rồi, không có, không biết chạy đi nơi nào..."

Đại thần quên đóng âm, hai người đối thoại truyền ra hết.

Kèm theo ghế tựa bị đẩy ra tiếng vang nhỏ bé, thanh âm hai người đối thoại càng ngày càng thấp, hẳn là đi tìm "Lật Miêu" gì đó.

Trong phòng trực tiếp đầu tiên là yên lặng một hồi, sau đó đạn mạc điên cuồng tăng vọt.

【 Ngọa tào ngọa tào ngọa tào người vừa mới kia là ai, âm thanh thật dễ nghe!!! 】

【 Là bạn cùng phòng sao, Diệp tổng không phải nói anh ấy sống một mình sao??? 】

【 Nói không chắc là bạn trai nha ~ tui tự mình tắt đèn đây. 】

【 Có vẻ rất thân thiết! 】

Bạn trên mạng còn đang kịch liệt não bổ, chẳng được bao lâu, thanh âm lười biếng của Diệp Dịch một lần nữa truyền ra: "Mình làm sao chưa tắt âm thế."

Tắt mới không được!

Tắt âm thì bát quái từ đâu để nghe?!

Diệp Dịch nhìn chằm chằm một mảnh nghi vấn trên màn hình, hờ hững nói: "Lật Miêu là mèo, tên cũng có chữ mèo, chẳng lẽ còn có thể là cá? Sói xám tại sao là Husky? Sửa một chút, nói đúng ra nó là hỗn huyết Huskies với chó sói, còn thường thường coi mình là con sói."

"Mèo tìm được rồi, nó núp ở trong ổ chó... Có thể là cảm thấy khí vị của Sói Xám có thể mang đến cho nó cảm giác an toàn đi."

Ngoại trừ liên quan một vài vấn đề về mèo, bạn trên mạng quan tâm hơn là, bạn cùng phòng thần bí của hắn.

Bất quá bọn họ cũng không hỏi ra được cái gì, Diệp Dịch rất ít tiết lộ việc sinh hoạt riêng tư, bức ảnh trên weibo không phải tiện tay chụp phong cảnh, không thì là chó nhà hắn.

Lại không nghĩ rằng Diệp Dịch dĩ nhiên trả lời vấn đề này: "Là bạn trai tôi... Từ nhỏ đã chơi cùng nhau, xem như là trúc mã trúc mã? Sau đó rời khỏi một quãng thời gian, gặp lại cũng không biết nên làm sao ở chung, gần đây đã xảy ra một chút việc, sau khi phá băng tự nhiên ở cùng một chỗ."

Lúc nói chuyện, trong ngữ điệu của hắn tràn đầy ôn nhu.

Fan lập tức sôi trào, trúc mã chi giao, chia lìa rồi lại gặp, trong này có nhiều chỗ mơ màng lắm nghen!

Hơn nữa Diệp tổng ngữ khí này cũng quá ngọt ngào, vừa nghe chính là người đang rơi vào tình yêu cuồng nhiệt.

Nhưng vai chính hai ngày trước tỏ tình tự nhiên lại bị nâng lên.

【 Vậy Tiếu Trúc thì sao? 】

Nhất Diệp Thanh cùng Tiếu Trúc thời gian chung đụng không dài, nhưng Diệp Dịch vẫn luôn rất sủng đồ đệ, bọn họ cũng có không ít fan cp.

Bây giờ đại thần thoát độc thân, bạn trai lại là trúc mã, fan nhớ tới một câu "Chờ anh tới tìm em" của hắn, nhất thời cảm thấy lòng như đao cắt.

Lẽ nào đại thần không ngại phiền phức mang Tiếu Trúc xoát phó bản cấp thấp, bồi Tiếu Trúc đến xem cảnh tuyết đẹp nhất trong game, cùng Tiếu Trúc đồng thời làm nhiệm vụ đạo lữ, cũng chỉ là gặp dịp thì chơi sao?!

"Tiếu Trúc..." Diệp Dịch thở dài một hơi, "Có thể sẽ không chơi game nữa đi?"

Fan chỉ cảm thấy tâm lý chua xót như quả chanh bóp nát, có lẽ, trên mạng tình cảm tốt đẹp thế nào, cuối cùng chỉ là một giây ảo giác giả lập mang đến, trong thực tế nút thắt chạm nhau mới có thể duy trì tình cảm.

"Ai nói với anh em không lên nữa?" Đột nhiên, trúc mã nói, "Em cũng không hoàn toàn là vì anh mới đi chơi game."

Đại thần bừng tỉnh: "Há, em có hạng mục đúng không? Bàn luận "Cùng bạn trên mạng nói chuyện yêu đương sản sinh hormone cùng trong người yêu thực tế ở chung có khác biệt gì" —— "

Trúc mã lạnh lùng nói: "Cái này cũng không phải rõ ràng, thế nhưng trong thực tế người yêu càng có thể đem anh đẩy ngã ma sát."

Những người ái mộ sửng sốt một phút chốc, đại thần nói Tiếu Trúc sẽ không chơi game, trúc mã phản bác hắn, cũng biểu thị "Chơi gane không toàn bộ là vì anh", nói cách khác, Tiếu Trúc chính là bạn trai đại thần???

Bên trong đạn mạc kinh ngạc đều sắp phun ra màn hình, Diệp Dịch hừ một tiếng, khẳng định suy đoán của bọn họ: "Các người đối với nhân phẩm của tôi cũng quá không tin tưởng? Tôi sẽ không tỏ tình với người mình không thích, cũng không thể đồng thời yêu hai người."

Sau một lúc fan vui mừng, đột nhiên cảm giác thấy là lạ ở chỗ nào, dồn dập rít gào.

【mlgb(?) thoát ế cũng không tới báo tin, lão tử bạch bạch vì anh thương tâm hai ngày! 】

(?): my life get better? Không chắc, ai biết hú tui

【 tui ăn quả chanh(?), không phải, là cho tui ăn cẩu lương!!! 】

(?): chua xót

【 Em còn nghĩ anh hai ngày trước đang giãy dụa trong thất tình, ai ngờ con mẹ nó anh là đang cùng bạn trai ân ân ái ái có đúng không, phát thanh viên tồi!!! 】

Diệp Dịch mới không quản bọn họ có tức giận đến như rồng phun lửa, không sợ hãi chút nào đóng lại phát sóng trực tiếp.

"Khanh Khanh." Hắn dắt tay Tiếu Thanh Sơn, "Ngủ đi."

♡♡♡Hoàn toàn văn♡♡♡

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại truyenhayvn.com

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 6 lượt.

Powered by Choi Phong Thuy

loading...
DMCA.com Protection Status