Chàng rể phế vật

Chương 1184

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại truyenhayvn.comCHƯƠNG 1184

Đồng tử của Trần Xuân Độ đột nhiên co rút lại, rốt cuộc, cũng tới rồi? Anh đã khao khát trận chiến này, từ rất lâu rồi! Cố nhân năm xưa, để anh xem thực lực của người bạn cũ này, có giảm đi không!

“Bụp!” Trần Xuân Độ đột nhiên tung ra một cú đấm!

Hai cú đấm oanh kích, va chạm tỏa ra khí thế sát phạt kinh khủng! Không khí lúc này dường như bị bóp méo!

Hai người đồng thời bị một lực phản dữ dội đánh bay ra ngoài!

Tần Ca đạp mạnh lên mặt đất mấy chục bước mới ổn định được cơ thể! Ánh mắt anh ta nhìn chằm chằm Trần Xuân Độ, trong mắt tràn đầy vẻ không dám tin! Người đàn ông trước mắt, trông có vẻ là người bình thường, lại, có thể đánh tay đôi với mình?

Lúc này, nắm tay của Tần Ca vẫn còn run rẩy dữ dội, lực đạo kinh người của Trần Xuân Độ dường như đã mang đến cho anh ta một chấn động cực lớn! Anh ta đường đường là một thiếu tá trong quân đội, đã trải qua muôn ngàn thử thách! Thế mà, lại bị một người bình thường đánh cho phải lùi lại?

Đột nhiên thân thủ của Tần Ca vọt lên! Anh ta không phục! Hôm nay trước mặt mấy chục binh lính của mình, anh ta nhất định phải đánh thắng! Quyết chiến đến cùng, đánh bại đối phương, đưa Tần Dương đi!

Người Trần Xuân Độ cũng lao lên! Hai đối thủ năm nào, giờ phút này, dường như hóa thân thành chính mình của quá khứ!

Một người là thiếu tướng càn quét khắp các trận chiến tanh máu! Một người là người lính máu lửa ẩn thân trong đội quân bí ẩn! Trận chiến hôm nay dường như đã được định sẵn!

Cơ thể hai người giống như thiên thạch, lập tức va chạm vào nhau!

“Vù vù vù!” Không khí rung chuyển, từng tiếng ầm ầm kinh thiên động địa vang lên! Hai bóng người lóe lên như tia chớp kinh hoàng!

Tất cả đồng nghiệp và nhân viên bảo vệ xung quanh đều kinh hãi đến hóa đá! Chuyện này, quá kinh khủng! Cảnh tượng trước mắt, có thể so sánh với hiệu ứng tinh vi của một bộ phim võ thuật trên truyền hình!

Mặt đất nứt toác, sụp đổ, bụi bay tứ tung! Trần Xuân Độ và Tần Ca giao chiến, mỗi chiêu thức đánh ra đều muốn giết chết đối phương!

Nhóm binh lính mặc quân phục rằn ri nắm chặt tay, tròn mắt nhìn cảnh tưởng hãi hùng trước mắt! Người đàn ông không có gì nổi bật này, lại, có thể một chọi một với Tần Ca? Chuyện này, vượt quá dự đoán của họ! Thủ lĩnh, chính là sự tồn tại đáng sợ nhất trong lục quân!

Chuyện này, sao có thể xảy ra được? Người đàn ông này rốt cuộc có lai lịch thế nào?

Tần Ca ngày càng dồn sức vào cuộc chiến, sắc mặt cũng ngày càng chấn động! Người đàn ông trước mặt, vượt quá khả năng phán đoán của anh ta! Thân pháp đáng sợ như vậy, thậm chí, có thể khiến anh ta khó lòng ngăn cản được!

Nếu như lúc nãy vẫn còn giữ lại chút gì đó, thì giờ đây, anh ta đã dồn toàn lực vào trận chiến!

Trần Xuân Độ như bị chiến thần nhập hồn, thân pháp chợt xẹt qua, một trận sát phạt kinh khủng, thân thể Tần Ca, buộc phải lùi lại, mặt đất không ngừng nứt toác, hình thành những dấu chân thật sâu!

Trong con ngươi của Trần Xuân Độ xuất hiện một tia phấn khích không thể giải thích được! Cố nhân của bảy năm trước, thân thủ của anh ta quả nhiên có tiến bộ! Bảy năm trước, họ lướt qua nhau, không ngờ bảy năm sau, còn có cơ hội giao chiến với nhau một lần, đúng là vui mừng không sao kể xiết!

Trần Xuân Độ hét to một tiếng, tinh thần chiến đấu tăng vọt, gân xanh trên tay phải lập tức căng lên, bắp thịt như sắp nổ tung!

“Bùm!” Một quyền đánh ra, không khí lập tức rung chuyển!

Ngay lúc này! Con ngươi của Tần Ca đột nhiên co rút lại! Một quyền này, khiến anh ta thầm sợ hãi! Cảm giác sợ hãi chưa từng có trong hơn mười mấy năm kể từ khi anh ta nhập ngũ!

Tần Ca chợt giơ quyền lên chống đỡ!

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại truyenhayvn.com

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 44 lượt.

Powered by Cây blog

loading...
DMCA.com Protection Status